Píanókennsla í 35 ár

Ég hef kennt á píanó í 35 ár. Ég starfa einnig sem tónlistargagnrýnandi við Fréttablaðið (síðan 2010), en kennsla hefur alltaf verið aðalstarf mitt. Ég hef kennt við Tónmenntaskóla Reykjavíkur (hann hét áður Barnamúsíkskólinn) síðan 2003. Ég er með töluvert af nemendum þar, sem eru allt börn á aldrinum 8-15 ára.

Ég er líka með allnokkra fullorðna einkanemendur. Þeir koma yfirleitt til mín einu sinni í viku, hálftíma í senn. Kennslan þar er sniðin að þörfum hvers og eins, hún er mjög einstaklingsmiðuð.

Þú ert velkomin/n til mín í tíma. Þú þarft ekki að skuldbinda þig lengur en í einn mánuð, svo afhverju ekki að prófa?

Láttu draum þinn rætast!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s